Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

SÀN TREO GONDOLA HẢI PHÒNG

Add: 348, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Email: xaydungvietdung102@gmail.com

Tư vấn 1: 0906 115 947

Tư vấn 2: 0906 115 947

Bán và cho thuê giáo tiệp tại Hải Phòng

Tác giả: HH | Ngày đăng: 06-09-2023

Bán và cho thuê giáo tiệp tại Hải Phòng

Giàn giáo – giáo tiệp xây dựng là gì?

Giàn giáo xây dựng là một hệ thống liên kết các khung thép hộp, xà gồ, vật dụng liên kết, lắp ghép với nhau tạo thành bộ khung xương vững chắc, trên có các cao bản liên kết làm mặt bằng thi công, đi lại. Ứng dụng và tham gia trong hầu hết các công trình xây dựng từ dân dụng cho đến thương mại các công trình từ lớn đến bé. Với khả năng nâng đỡ, chịu trọng lực, ổn định chắc chắn và tiền dụng lằm sàn nâng đỡ kết cấu, mặt bằng thi công, công nhân hoạt động, thao tác, bao che bảo vệ công trình,…

Cho thuê giáo tiệp giá rẻ Hải Phòng

Hệ giàn giáo - giáo tiệp có hệ khung giàn giáo với chiều cao tiêu chuẩn là: 1.7m; 1.53m, các khung giáo tiệp này kết hợp và liên kết với nhau tạo mặt bằng chống sàn hay bao che tối ưu.  Các khung giáo tiệp liên kết với nhau nhờ giằng chéo làm từ thép ống D21 gồm hai bộ hai thanh bắt chéo có chiều dài 2m lắp cho khung 1.7 và 1.53, chéo 1.7m lắp cho khung 1.2m và 0.9m. Ngoài ra là cả hệ thống giàn giáo liên kết bằng ống thép mạ kẽm D48 liên kết với nhau.

thue-gian-giao

Cho thuê dàn giáo, giáo tiệp tại Kiến An, Hải Phòng

Công dụng giàn giáo xây dựng

Kết hợp với hệ thống cốp pha – giáo tiệp lại với nhau tạo thành cấu trúc hình học liên kết vững chắc và an tàn tạo mặt bằng để nâng đỡ, chịu lực chính trong việc đổ sàn bê tông, nâng đỡ công nhân thi công công việc.

Kết hợp với sàn thao tác, modum tạo ra mặt bằng thi công để các công nhân có vị trí thuận lợi, an toàn trong quá trình làm việc, thi công giúp công việc di chuyển qua lại dễ dàng thuận tiện, dùng lưới bao che để bao che quanh các công trình thi công tránh vật liệu thi công rơi vãi.

Một số loại giàn giáo – giáo tiệp được sử dụng rộng rãi gày nay như: giàn giáo khung, giáo nêm, ringlock, giáo tiệp đơn... Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích cũng như công trình thi công sử dụng chủ đầu tư và nhà thầu lựa chọn loại giàn giáo xây dựng sao cho phù hợp để tối ưu mục đích và mang lại hiệu quả công việc.

gian-giao-ma-kem

Cho thuê giàn giáo xây dựng uy tín tại Hải Phòng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê giáo tiệp trên địa bàn nhưng hay xảy ra một số vấn đề như sau:

Giàn giáo không đạt chuẩn, giàn giáo cũ.

Không đồng bộ vì nhiều chủng loại không có hoặc số lượng ít lắp đặt không đồng bộ mất an toàn, khó lắp đặt. Nhiều khi phải thuê thêm vài bên cung cấp nữa làm mất thời gian chậm tiến độ thi công ga ảnh hưởng tới chất lượng, an toàn và tiến độ công việc.

Giàn giáo hay giáo tiệp trong xây dựng có ý nghĩa sống còn của một công trình, nó quyết định chất lượng, hiệu quả công việc, mức độ an toàn, chi phí xây dựng và tiến độ công việc. Giải pháp tốt nhất hiện nay cho chủ đầu tư là tìm kiếm đơn vị cung cấp giáo tiệp uy tín chất lượng và tin cậy. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng sử dụng giáo tiệp của Việt Dũng sẽ nhận được giá thành rẻ, chất lượng, an toàn và nhanh chóng.

giao-yiep

Việt Dũng – cho thuê giáo tiệp giá rẻ ở Hải Phòng

Giáo tiệp Việt Dũng với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, mua bán và cho thuê giáo tiệp, sàn nâng gondola trong Hải Phòng và các tỉnh xung quanh, đã cung cấp cho rất nhiều dự án dự án lớn nhỏ, các công trình cao tầng khác nhau. Cam kết sản phẩm giáo tiệp đưa tới tay khách hàng thuê chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, mức giá thuê hợp lí và dịch vụ tốt nhất. Đặt hàng là có ngay, nhanh chóng tiến độ, luôn bàn giao đúng thời gian địa điểm, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn lao động trong thi công xây dựng.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi qua website: sannanggondola.com hoặc hotline: 0906.115.947 – 0943.856.986, Gmail: xaydungvietdung102@gmail.com để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ: Số 9 Đường Bùi Viện, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng.