Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

SÀN TREO GONDOLA HẢI PHÒNG

Add: 348, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Email: xaydungvietdung102@gmail.com

Tư vấn 1: 0906 115 947

Tư vấn 2: 0906 115 947

Giới thiệu về Sàn Treo Gondola Hải Phòng 

Tự hào là một trong những đơn vị bán và cho thuê giàn giáo treo Gondola uy tín nhất tại Hải Phòng, chúng tôi đã và đang từng ngày góp phần không nhỏ vào sự thành công của các công trình trong thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc bán và phân phối giàn giáo treo Gondola, chúng tôi xin cam kết với bạn về giá thành sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Với phương châm : Sự hài lòng của quý khách hàng là phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm giàn giáo treo Gondola cho rất nhiều các doanh nghiệp, tổng công ty tại các công trình trong địa bàn thành phố cũng như tất cả các tỉnh khác trên toàn quốc.

cho thue san nang gondola hai phong

Giàn giáo treo Gondola

Ngoài ra, chúng tôi còn bán và phân phối những phụ kiện liên quan đến giàn giáo, đặc biệt là phụ kiện giàn giáo treo Goldola. Các sản phẩm phụ kiện khá đa dạng về mặt mẫu mã cũng như giá thành : Giá đỡ, công tắc hành trình, giây cáp, con lăn... Mọi sản phẩm chúng tôi bán và phân phối hoàn toàn là hàng chính hãng, giá thành niêm yết từ nhà sản xuất, chất lượng sản phẩm luôn đạt ở mức cao nhất.

Cho thuê giàn giáo treo Gondola Hải Phòng

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tiếp thị được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, dịch vụ hậu mãi dành cho khách hàng luôn được quan tâm và đầu tư. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng mình có thể đáp ứng được nhanh chóng và hiệu quả, sẵn sàng làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Với mục tiêu trở thành đơn vị cho thuê và phân phối giàn giáo treo Gondola hàng đầu tại Hải Phòng, chúng tôi cam kết mang lại sự tin tưởng và chất lượng phục vụ đến cho bạn.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc :

Thông tin liên hệ Sàn Treo Gondola Hải Phòng

SÀN TREO GONDOLA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 348, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Số điện thoại: 0906 115 947

Email: xaydungvietdung102@gmail.com

Website: www.sannanggondola.com

Đối tác